TỔNG QUAN VỀ NETSIU

May Moc Quay Bar Tra Sua (5)

NETSIU là thương hiệu được thành lập từ năm 2016, khi mà thị trường đồ uống còn chưa tạo thành làn sống mạnh mẽ với trà sữa như hiện nay.

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về kinh doanh trà sữa.

DỊCH VỤ :

  • Phân phối thiết bị máy móc, dụng cụ phục vụ ngành kinh doanh dịch vụ đồ uống.
  • Phân phối nguyên liệu pha chế
  • Trung tâm nghiên cứu, đào tạo pha chế
  • Dịch vụ SETUP quán trà sữa từ A-Z

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và cầu thị là nền tảng để chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị cao hơn mỗi ngày.

Nhiều năm kinh nghiệm và là nhà đối tác chiến lược của các thương hiệu đồ uống nổi tiếng như Royal Tea, Ding Tea, Goky,…. chúng tôi có thể tự tin tạo ra cho bạn những giá trị thành công vượt cả sự đầu tư và mong đợi trong ngành trà sữa này.

“Chính Trực – CHÂN TÌNH – HÀO SẢNG”

Netsiu tự hào là nhà cung cấp giải pháp máy móc kinh doanh trà sữa toàn diện và chuyên nghiệp nhất trên Toàn quốc. Trong tương lai gần chúng tôi chứng minh thực lực của mình bằng những dự án tại Malaysia, Thái Lan,…. Với tầm nhìn lớn, vươn ra ngoài, cạnh tranh với thị trường quốc tế, đưa một thương hiệu Netsiu mang lá cờ Việt Nam đi dành lấy vị thế trong lĩnh vực đồ uống của thế giới.

Văn Hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 2 giá trị cốt lõi “Chính Trực – Chân Tình”. Chúng tôi hiểu khách hàng chính là bản lề vững chãi nhất để đưa Netsiu đến con đường thành công. Bởi vậy chúng tôi nỗ lực tạo ra sự thành công cho bạn để chứng minh năng lực và sự phát triển lớn mạnh hơn mỗi ngày của mình.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Nha Kho May Moc Tra Sua

Cung cấp thiết bị máy móc, phục vụ ngành kinh doanh trà sữa.

Phân phối sỉ và lẻ toàn quốc.

Lop Day Hoc Pha Che Tra Sua Gatchen

Đào tạo pha chế, cách quản lý kinh doanh trà sữa.

Dịch vụ setup mở quán trà sữa trọn gói.

Sot Hoa Qua Boduo

Cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa như trà, bột sữa Gongcha, sốt hoa qua Boduo, trân châu Đài Loan…

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy kết quả thực chứng minh năng lực

 

Chính Trực: Chúng tôi luôn nhìn trực diện vấn đề của bạn, những khó khăn những thuận lợi của bạn, đưa ra cho bạn những lời tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi chỉ nhận công sức của mình khi những việc làm của chúng tôi, những gì chúng tôi cung cấp cho bạn mang lại giá trị thực. Bởi vậy, khách hàng luôn được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phân tích một cách tường tận, chính xác cho từng dự án, để mang lại kết quả cao nhất.

 

Chân tình : ”Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Netsiu”, đó là lí do khách hàng luôn được chúng tôi lắng nghe, quan tâm để đưa ra những lời tư vấn chính xác cho mục tiêu xây dưng một thương hiệu đồ uống. Chúng tôi làm việc thực, đem đến kết quả vượt cả sự mong đợi của bạn để chứng minh được năng lực, sự tân tâm, nhiệt huyết của chúng tôi đối với dự án của bạn.

 

Hào sảng: Đội ngũ công ty là tập hợp những con người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống. Ở Netsiu đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng sáng tạo trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. mỗi ngày. Bởi vậy chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống từ A-Z lớn nhất hiện nay trên Toàn quốc. Và tương lai, thương hiệu Netsiu sẽ được nhắc đến tại Malaysia, Thái Lan nói riêng với nhiều dự án lớn và thị trường quốc tế nói chung.

THÀNH CÔNG THỰC TẾ

 

Royaltea By Hongkong 36

ROYAL TEA

DIng Tea một trong những thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường trà sữa hiện nay được hỗ trợ bởi giải pháp của Netsiu.

 

 

Kai Tea 36

KAI TEA

Cửa hàng đồ uống chuyên nghiệp, hiện đại được đồng hành bởi Netsiu.

 

11403110 367775330099530 337529564759998196 N

BUMBA

Thương hiệu trà sữa được cung cấp và tư vấn bởi Netsiu.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

NETSIU là ngôi nhà thứ hai mà mỗi chúng ta sống và làm việc ở đó.

Văn Phòng Cty (1)

Autoshop là ngôi nhà thứ hai

Netsiu là ngôi nhà thứ hai – chúng tôi sống và làm việc hết mình mỗi ngày. Mỗi thành viên Netsiu đều luôn thấm nhuần trong tư tưởng các giá trị cốt lõi của công ty, cam kết gắn bó, sẻ chia thành quả, đoàn kết và nỗ lực với sự phát triển của tập thể, cùng góp những viên gạch xây dựng mái nhà chung. 

 

 

Nhan Vien La Nen Tang

Nhân viên là nền tảng

Cùng nhau, chúng tôi chủ động đóng góp để xây dựng môi trường làm việc ngày càng tốt hơn, thân thiện hơn, hiệu quả hơn, công bằng hơn, nhiều giá trị hơn thực hơn. 

Hợp tác công việc, giao lưu trong cuộc sống giúp Netsiu luôn như một mái nhà đồng lòng, đồng chí để xây dựng một tổ chức lớn mạnh hơn mỗi ngày.

Teambuilding Netsiu

Cùng nhau sáng tạo, đổi mới

Netsiu đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng sáng tạo trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi luôn ý thức tinh thần đồng đội gắn chặt sẽ giúp chúng tôi tạo ra những giá trị lớn nhất. Bởi vậy chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, thân ái và nhân văn. 

TƯ VẤN MÁY MÓC MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc Live chát với Netsiu bên dưới.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC

11403110 367775330099530 337529564759998196 N
Royaltea By Hongkong 36
Khach Hang Gongcha
Pozaa Tea 36
Yifang Vietnam 12
18118899 1453084611429620 3061629830715212101 N