????4 MÁY TRÀ SỮA TĂNG HIỆU QUẢ DOANH THU QUÁN KHÔNG NGỜ

4 May Phai Co Trong Quan Tra Sua Hien Dai

????Từ lâu, máy pha chế đã được xem là phương pháp hiệu quả để tăng tối đa hiệu suất pha chế và tìm kiếm sự tĩnh tại giữa sự bộn bề của kinh doanh. ????????̀ ???????????? ????̛?

– 4 ????????́???? ???????????? ????????????̂́ ???????????? ????????̣???? ????????̛̉???? ????????̀???????? ???????????????? ????????????????????
+ Bình ủ trà: ủ nóng, lạnh mọi nguyên liệu. Không chỉ cốt trà, với quán cà phê lớn bạn có thể dùng để chứa nước nóng, nước lạnh. Với nhà hàng, quán ăn bạn có thể dùng để đựng súp.. giúp đồ ăn luôn nóng

+ Máy đun nước nóng: #Yubann_K50L có khả năng chứa và lấy liên tục 12L nước nóng đảm bảo nhu cầu kinh doanh cần lượng nước nóng lớn, liên tục của quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn… đặc biệt là các chuỗi kinh doanh Coffee&Tea.

+ Máy định lương đường: #Yubann_16S có khả năng định lượng tốt đường nấu, đường nước, các loại sirup, sữa, trà. Chắc chắc sẽ là công cụ hữu hiệu kinh doanh cửa hàng ăn uống, định lượng chuẩn xác đến từng ml…

+ Máy dập nắp cốc: Dập chính xác các size cốc: 75mm, 88mm, 90mm, 95mm… tránh rơi rớt đồ ra ngoài, cho cửa hàng Coffee&Tea, cửa hàng ăn uống…

4 May Phai Co Trong Quan Tra Sua Hien Dai

– ????????????????̂́???? ????????̣̂???? ????????̂???? ????????????????????̂̀???? ????????̉???? ????????????̂́???? ????????̂???????? ????????????????????̣̂????, ????????????????̂̉???? ????????́????
Việc này vô cùng quan trọng để bạn xác lập mô hình kinh doanh hiện đại, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân viên. Với 1 nhân viên đứng quầy, có thể thao tác pha chế 2 cốc đồ uống trong 1 phút (với trà sữa truyền thống).

– ????????̀???? ????????????̂́???? ????????̛̣ ????????̃???????? ????????̣?????
Đó là khi bạn thoải mái làm xong công việc của mình nhanh chóng và có thời gian làm thêm những việc khác. Hoặc dành cho sở thích cá nhân, tìm hiểu về kinh doanh. Tại sao không? Giữa bận rộn và thảnh thơi bạn sẽ chọn phương án nào?

– ????????????́ ????????̀ ????????????̂́ đ????̣̂ ????????̉???? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̂́????
Hãy so sánh gía và dịch vụ NETSIU mang lại cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi chúng tớ có chế độ bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm từ 1-3 năm. Hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ 100% MIỄN PHÍ.

????????Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 2-4 ngày, FREE SHIP nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giới Thiệu Netsiu - Siêu thị máy trà sữa cao cấp

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hơn 1500 KH trên toàn quốc tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *