Mở quán trà sữa nên sắm những máy gì?

Bo May Mo Quan Cafe Tra Sua

????Điều không phải chủ quán nào cũng biết. Và việc lựa chọn dựa trên nhu cầu kinh doanh sẽ giúp bạn tránh khỏi những lãng phí về sau.

????????????̣̂???? ????????́???????? ????????̛̣???? ????????????̣???? Đ????́???????? ????????????̂́ ????????̀?????

 Dựa trên menu đồ uống: nếu bạn kinh doanh trà sữa thì tuỳ vào những món có trong menu, kinh doanh trà sữa hiện đại kiểu Đài Loan thì cần có máy pha chế đặc trưng như bình ủ trà (số lượng tuỳ theo loại trà), máy định lượng đường, máy đun nước nóng tự động, máy ép miệng ly để làm trà sữa. Tất nhiên, hãy cân nhắc dựa trên nhu cầu kinh doanh (Ví dụ: bạn kinh doanh trà sữa là mặt hàng phụ thì nên chọn máy pha chế có công suất vừa phải).

Bo May Mo Quan Cafe Tra Sua

 Dùng thường xuyên hay không?
Hãy trả lời câu hỏi này trước khi lựa chọn mua máy. Dựa vào quy mô mặt bằng ở nơi bạn mở xem lượng khách trung bình và lượng khách giờ cao điểm khoảng bao nhiêu? Nếu bạn để máy bám bẩn lâu ngày, thì sẽ là một sự lãng phí lớn.

 Ngoài ra, để tránh tình trạng không biết nên kêu cứu ai khi máy hỏng, thì bạn nên lựa chọn địa chỉ mua có bảo hành, hỗ trợ sau bảo hành. Nhớ nhé!

???????? MÁY PHA CHẾ TRÀ SỮA TẠI NETSIU với chất lượng tiên phong, chính hãng và siêu bền giúp bạn dễ dàng đạt hiệu quả pha chế và hoàn vốn nhanh. Đặc biệt, với chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi giúp 100% đều an tâm khi sử dụng.????

Khánh Linh

Giới Thiệu Netsiu - Siêu thị máy trà sữa cao cấp

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hơn 1500 KH trên toàn quốc tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *